Tổng hợp 4 cách làm răng đều đẹp hiệu quả và thẩm mỹ nhất

0
601

Hàm răng đều đẹp là mơ ước của nhiều người nhưng rất ít ai trong số chúng ta sở hữu được hàm răng đẹp như ý. Tổng hợp các cách làm răng đều đẹp hiệu quả sau đây sẽ giúp bạn thẩm mỹ lại hàm răng như ý nhất.

1. Các cách làm răng đều đẹp hiệu quả

Để thẩm mỹ lại hàm răng cho đẹp và đều hơn, bạn không chỉ có một phương án duy nhất để lựa chọn. Có 4 cách làm răng đều đẹp sau đây để bạn áp dụng và đương nhiên, áp dụng phương cách nào còn phụ thuộc vào những yếu tố cơ bản và bạn nên biết để xác định được đâu là cách phù hợp nhất cho mình.

Tổng hợp 4 cách làm răng đều đẹp hiệu quả và thẩm mỹ nhất 3

Niềng răng là cách hiệu quả để răng đều đẹp nhất

– Niềng răng đều đẹp:

Kỹ thuật niềng răng tạo ra lực kéo giúp xoay chuyển răng một cách tổng thể, sắp xếp lại vị trí và trật tự các răng trên cung hàm để các răng có sự tương qua đều đẹp với nhau nhất.

– Làm răng sứ cho răng đều đẹp

Kỹ thuật làm răng sứ là sự tận dụng việc bọc thân răng sứ lên trên thân răng thật để chỉnh hình lại các răng, giúp cả hàm răng đều đẹp như ý.

– Dán mặt Veneer giúp răng đều đẹp

Làm mặt dán cũng tương tự như làm răng sứ, tận dụng việc đắp mặt dán ở bên ngoài răng để giúp toàn hàm răng đều đẹp như ý.

– Trám răng hỗ trợ cho răng đều đẹp

Đây chỉ là phương thức dùng vật liệu đắp lên răng để phục hình những răng bị mất mô răng. Nhưng cũng có thể tận dụng để làm cho hàm răng đều đẹp hơn ở một mức độ nhất  định.

Tổng hợp 4 cách làm răng đều đẹp hiệu quả và thẩm mỹ nhất 2Răng sứ cũng có thể khiến chho hàm răng đều dệp hơn

2. Cách làm răng đều đẹp nào hiệu quả và tốt nhất?

Khó để khẳng định đâu là cách làm răng đều đẹp tốt nhất và hiệu quả nhất. Bởi vì, cách nào tốt nhất còn phụ thuộc vào việc phương pháp áp dụng đó phù hợp với bạn hay không, tình trạng khấp khểnh và răng xấu của bạn như thế nào.

– Nếu răng bạn khấp khểnh nặng và phức tạp, mỗi răng xoay trở mỗi kiểu thì niềng răng là cách làm đều răng tốt nhất. Các biện pháp chỉnh răng khác không cho hiệu quả cao nhất, nếu không muốn nói là không đem lại kết quả như mong muốn.

– Nếu răng của bạn khấp khểnh nhẹ, răng xoay trở nhưng không quá phức tạp và răng có những khiếm khuyết về hình thể, dài ngắn không đều, mất men, có răng sâu,… thì bọc răng sứ mới là cách tốt hơn.

– Nếu răng cũng khấp khểnh nhẹ, nhưng ít xoay trở và có những khiếm khuyết về hình thể nhẹ thì mặt dán Veneer cũng là một lựa chọn tốt.

– Khi hàm răng tương quan khá đều đặn, chỉ có một vài răng có độ vênh nhai rất nhẹ thì chỉ cần trám răng cũng có thể là cách làm răng đều đẹp hiệu quả thay vì điều trị bằng các cách phức tạp và tốn kém khác.

Tổng hợp 4 cách làm răng đều đẹp hiệu quả và thẩm mỹ nhất 1Muốn xác định cách làm răng đều đẹp nào tốt nhất cần trải qua thăm khám

Như vậy, lựa chọn cách làm răng đều đẹp nào và cách nào là phù hợp nhất cho bạn còn phụ thuộc vào chính tình trạng răng của bạn và trình độ của bác sỹ trong việc xác định cụ thể hướng điều trị nào là tốt nhất, ít tốn kém mà vẫn hiệu quả nhất.

Khi đó, nếu cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ theo số Hotline 1900 6899, các bác sỹ sẽ tận tình tư vấn cho bạn.

Nguồn : http://niengrang.edu.vn/

Tin tức liên quan

CHIA SẺ