TỔNG HỢP các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất

0
713

Không bài tập tăng vòng 1 nào có thể cho hiệu quả lên size cao và nhanh chóng như các bài tập gym cho ngực của nữ giới. Và đó chính là đề cử số một cho các cô nàng ngưc lép hoặc ngực nhỏ và ngực xệ muốn cải thiện để có đôi bồng đảo sexy hơn.

->> HƯỚNG DẪN các bài tập tăng vòng 1 và 3 siêu hiệu quả

1. Vì sao bài tập tăng vòng 1 tại phòng gym cho hiệu quả cao?

Các chuyên gia đã khẳng định hiệu quả nâng cơ ngực để cải thiện số đo cho vòng một bằng các bài tập gym là hoàn toàn thực tế. Bởi vì bài tập tăng vòng 1 bằng các động tác tập trung cho nhóm cơ chest ở vùng ngực có thể giúp nhóm cơ này phát triển rất mạnh mẽ, phổng phao hơn.

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 1

Mấu chốt nằm ở việc bạn có đủ quyết tâm để tập luyện mỗi ngày và liên tục nhiều ngày hay không. Bạn càng bền bỉ tập luyện, hiệu quả càng khả quan và duy trì dài lâu, giúp bầu ngực no tròn như mong nguyện.

2. Hướng dẫn các bài tập tăng vòng 1 tại phòng gym

Sau đây là những hướng dẫn cụ thể các bài tập tăng vòng 1 tại phòng gym mà bạn có thể dựa vào đó để áp dụng tại nhà nếu ngại tới phòng tập nhé!

– Động tác chống đẩy:

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 2

Bạn chú ý làm sao giữ cho thân người thật thẳng, càng sát đất càng tốt nhưng không được chạm đất. Toàn bộ cơ thể chỉ được chống đỡ bằng hai tay.

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 1

Nếu muốn bạn có thể chuyển qua thao tác bắt chéo chân như hình để lực tác động tới phần cơ ngực nhiều hơn.

– Động tác đẩy xà:

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 8

Chống đẩy với xà cũng là một gợi ý hay. Nên đứng cách xà khoảng 1m gồi bắt đầu hạ thân sát xà, dùng tay nâng đỡ thân và đẩy người lên xuống theo nhịp.

– Động tác nâng tạ:

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 4

Bạn nằm ngừa và chân để trong tư thế thoải mái nhất. Bàn tay nắm chắc xà và bắt đầu nâng lên hạ xuống. Khi hạ tạ nên hạ thấp nhất có thể nhưng không nên để tạ chạm người.

– Động tác đẩy tạ tay:

Đề cử các bài tập tăng vòng 1 lên size nhanh và đẹp nhất 6

Nằm ngửa trên ghế tập, lưng hơi cong, hai tay hai tạ với độ nặng vừa đủ sức nâng. Từ từ nâng tạ từ dưới lên trên, hít thở đều đặn để không bị thiếu khí khi tập.

Để trực quan hơn, bạn có thể theo dõi ở video sau đây:

Hy vọng những động tác của bài tập tăng vòng 1 này sẽ giúp ích cho bạn. Chú ý nên kiên trì khi tập luyện để có kết quả tốt nhất nhé!

Xem thêm:

Số đo VÒNG 1 CHUẨN của phụ nữ Việt – Góc nhìn từ chuyên gia

TOP 10 Thực phẩm TĂNG VÒNG 1 hiệu quả và nhanh chóng

Tin tức liên quan

CHIA SẺ