TỔNG HỢP các cách làm ngực to ra hiệu quả nhất hiện nay

0
753

Không phẫu thuật, không kem bôi nở ngực, càng không cần phải tập luyện vất vả hay massage ngực mỏi tay mà ngực vẫn to ra? Bạn có tin có cách ngực to ra hiệu quả đến mức đơn giản như vây? Bí mật sẽ được tiết lộ trong bài viết sau đây nhé!

Cách cách làm ngực to ra chỉ bằng… mẹo

Bạn sẽ rất bất ngờ với các cách làm ngực to ra sau đây vì chúng quá quen thuộc, chỉ cần bạn biết cách và cộng thêm chút khéo léo, hiệu quả cải thiện độ lớn của vòng 1 sẽ rất hiệu quả nhé!

* Hãy “sửa” lại vóc dáng của bạn

Bạn thử quan sát những cô người mẫu, xem dáng đứng của họ như thế nào và kiểm tra lại dáng đáng của bạn xem có gì khác biệt nhé! Nếu tinh ý bạn sẽ nhận ra ngay có những cô người mẫu dù ngực không quá lớn. thậm chí số đo có thể thấp hơn bạn nhưng tại sao núi đôi họ vẫn “hút mắt” người nhìn như vậy?

Mấu chốt chính là ở dáng đáng và tư thế cơ thể của họ khi đứng nhé. Có bạn phải bạn đứng lưng hơi khom gù?, tay buông thõng thượt, vai ngả ra sau và hông thì đẩy ra trước? Đó chỉnh là nguyên nhân khiến cho ngực của bạn trông bị nhỏ hơn đó nhé.

Cách làm ngực to ra chỉ bằng “mẹo đơn giản” ăn gian size ngực hiệu quả 1Nếu bạn chỉnh lại tư thế và vóc dáng đôi chút, thân hình bạn sẽ cân đối hơn dù ngực không to

Đa số chúng ta khi đứng thường trong tư thế hống đẩy ra phía trước. Chính vì vậy mà chân bị ưỡn, mông dẹt vào, bụng cảm giác to ra. Theo đó, ngực sẽ không có độ cách biệt về kích cỡ so với toàn cơ thể.

Ngược lại ở những người mẫu, họ luôn đứng thẳng, vai mở rộng, tay đặt những vị trí duyên dáng, bụng hóp, hông thẳng với bàn chân và mông đẩy ra sau, ngực vươn ra trước. Nhờ thế mà cơ thể họ có độ cong lượn rất mềm mại, cách biệt giữ ngực với eo trông thấy rất rõ.

* Chọn và mặc áo ngực đúng cách

Đây là cách làm ngực to ra hiệu quả nhất nhưng nhiều chị em trong chúng ta mặc áo ngực không đúng kích cỡ đặc biệt là áo nâng ngực. Nếu chọn đúng áo với độ nâng ngực vừa đủ và hợp với vóc dáng, bạn sẽ có bầu ngực đầy đặn và to tròn hơn kích cỡ thực tế.

Cách làm ngực to ra chỉ bằng “mẹo đơn giản” ăn gian size ngực hiệu quả 2

Những chiếc áo ngực phù hợp sẽ giúp vòng 1 của bạn đầy đặn hơn

Điều quan trọng chỉ em cần nhớ là chọn đúng loại có quả áo ôm bầu ngực, không bị rỗng hở sau vài cử động, dây áo thoải mái không thít chặt hay quá lỏng lẻo.

* Chú ý hơn đến trang phục

Cách bạn mặc đồ cũng ảnh hưởng đến ấn tượng của bầu ngực to hay nhỏ. Những trang phục có diềm nhấn ở ngực và chiết ở eo sẽ giúp hình thể bạn cân đối hơn, ngực có vẻ lớn hơn.

Đăng ten, diềm xếp nếp, đường xếp ly, trang trí hình tổ ong hay phụ kiện trang sức ở cổ áo sẽ đánh lừa thị giác người nhìn, giúp bầu ngực trông lớn hơn. Nhưng những chi tiết này không nên quá to và quá rườm rà sẽ gây ra tác dụng ngược.

Cách làm ngực to ra chỉ bằng “mẹo đơn giản” ăn gian size ngực hiệu quả 3Trang phục phù hợp sẽ giúp ngực trông to hơn

Nên tránh những chiếc áo hở ngực, cổ áo khoét sâu, hoặc áo bó sát… chúng sẽ tố độ lớn thực tế của ngực bạn. Phần thân trên nên có màu sáng và phần thân dưới tối màu sẽ giúp tỷ lệ ngực với phần dưới của bạn trông đẹp hơn.

* Make-up cho núi đôi – tại sao không?

Tác dụng của make-up có thể đem lại rất cao, chủ yếu đánh vào mặt thị giác, tạo nên ấn tượng sáng tối ở bầu ngực để trông ngực như đầy đặn hơn.

Đánh màu sáng cho thềm ngực và làm bóng lên, còn màu tối thì vẽ cho chân ngực. Cách này sẽ giúp bạn tạo nên ấn tượng ngực có khe khi diện những chiếc áo có cổ rộng và khoét sâu.

Cách làm ngực to ra chỉ bằng “mẹo đơn giản” ăn gian size ngực hiệu quả 4Make-up có thể đem đến hiệu quả làm to ngực thú vị

Nhưng cách này chỉ nên sử dụng trong những dịp đặc biệt, cần kíp hoặc chụp hình bởi dùng hàng ngày có thể bị nhòe đi do mồ hôi, vận động,…

* Điều chỉnh tâm lý và thái độ sống cũng quan trọng lắm nhé!

Nếu bạn hài lòng với bầu ngực của mình thì mọi chuyện sẽ nhẹ nhàng hơn và khiếm khuyết ngực nhỏ không còn khiến bạn phải khổ sở tìm cách làm ngực to ra nữa. Thay vì nghĩ tới vòng 1 lép thì hãy nghĩ tới vòng eo con kiến đáng mơ ước hoặc vòng hông nở nang với bờ mông cong mẩy. Như thế, bạn sẽ thấy tự tin hơn và chính sự tự tin này sẽ khiến bạn hấp dẫn, gây chú ý hơn dù vòng một không sexy.

Xem thêm:

TOP 10 Thực phẩm tăng vòng 1 nhanh chóng & hiệu quả nhất

Tổng hợp các cách làm tăng vòng 1 hiệu quả nhất bất ngờ

Tin tức liên quan

CHIA SẺ