Tổng hợp nguyên nhân gây ra răng vẩu & Bảng giá chi phí răng vẩu NEW

0
860

Có nhiều chiếc răng vẩu khiến cho chúng ta trở lên duyên dáng hơn khi nở nụ cười. Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp khiến bản thân người có răng vẩu cảm thấy tự ti ngại ngùng, đôi khi làm mất thẩm mỹ cho cả khuôn mặt. Ngoài ra còn gây một vài khó khăn trong cuộc sống. Vậy nguyên nhân gây ra tình trạng vẩu do đâu mà ra?

Tổng hợp tất cả các nguyên nhân gây ra răng vẩu.

Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến sự sai lệch của những chiếc răng. Có thể gây ra tình trạng răng vẩu, hô… Nhưng đôi khi chúng ta có thể phòng tránh được nguy cơ này nếu nắm rõ được nguyên nhân này.

Nguyên nhân thứ 1:   Do di truyền

Theo số liệu thống kê các chuyên gia, tỷ lệ răng vẩu do di truyền đạt đến 75%. Chính vì thế nếu chúng ta bị vẩu thì đừng nên đổ lỗi cho bố mẹ mình nhé!

Nguyên nhân thứ 2: Do một số thói quen xấu trong lúc bắt đầu mọc răng

Trẻ nhỏ thường có nhiều thói quen xấu như: ngậm núm vú giả, mút ngón tay, khi ngủ thở miệng hay đẩy lưỡi… Nếu những thói quen này nếu kéo dài cũng có thể là nguyên nhân khiến cho khuôn răng bị vẩu ra phía trước. Đây chính là tác nhân gây ra tình trạng răng vẩu đầu tiên mà bạn có thể tránh được ngay từ khi trẻ còn nhỏ.

Tổng hợp nguyên nhân gây ra răng vẩu & Bảng giá chi phí răng vẩu NEW
Thói quen xấu từ nhỏ là những nguyên do gây răng vẩu

Nguyên nhân thứ 3: Do sự sai lệch trong quá trình phát triển hàm mặt

Khi cấu tạo của khuôn mặt phát triển không hài hòa với nhau cũng là nguyên nhân gây ra vẩu răng. Tuy nhiên trường hợp này khá ít.

Nguyên nhân thứ 4: Do sự mất cân đối giữa xương hàm và răng

Nếu xương hàm quá nhỏ sẽ làm các răng mọc chen chúc nhau. Dẫn đến hiện tượng răng nhô ra ngoài quá do không đủ “diện tích” để phát triển. Hoặc xương hàm quá to so với răng lại gây ra hiện tượng răng thưa.

Xem ngay: Phẫu thuật hàm hô do nguyên nhân nào gây ra? Cách điều trị ra sao?

Bảng giá chi phí chữa răng vẩu mới nhất năm 2017

Muốn biết chính xác chi phí điều trị răng vẩu của bạn. Điều đầu tiên là cần biết cụ thể bạn bị vẩu theo kiểu nào, do răng, do xương hàm hay là do cả hai nguyên nhân này. Dựa vào yếu tố này mới xác định được mức giá cụ thể bạn cần trả là bao nhiêu.

Nếu bạn bị vẩu do răng thì chỉ cần niềng răng là đạt được hiệu quả rồi. Khi đó, chi phí nắn chỉnh răng vẩu sẽ phụ thuộc chính các loại mắc cài được bạn lựa chọn. Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ!

Xem thêm: Bác sỹ nha khoa giải đáp: Răng vẩu có di truyền không

Nếu bạn bị vẩu do xương hoặc do cả xương và răng thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm sẽ mạng lại hiệu quả tốt hơn.

CHI PHÍ PHẪU THUẬT RĂNG VẨU

Trên đây là một số thông tin liên quan đến nguyên nhân gây ra răng vẩu cũng như chi phí riêng cho từng ca điều trị. Chúc mọi người luôn có được hàm răng đều đẹp thẩm mỹ. Mọi thắc mắc xin liên hệ Hotline: 19006899. Xin cảm ơn.

Thông tin bạn đọc nên quan tâm

Tin tức liên quan

CHIA SẺ