TOp thông tin cần biết trước khi: Thu nhỏ quầng vú

0
2933

Câu hỏi: Chào chuyên gia! khi sinh con xong, quầng vú của tôi tự nhiên giãn to khiến tôi không còn thoải mái mỗi khi gần chồng nữa. Tôi muốn giải phẫu. Chuyên gia có thể cho tôi biết thu nhỏ quầng vú có giá khoảng bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM? Vợ chồng tôi vẫn muốn có thêm con thì liệu biện pháp này có ảnh hưởng đến khả năng cho con bú của tôi sau này không? Chân thành cảm ơn!

TOp thông tin cần biết trước khi: Thu nhỏ quầng vú

Hình ảnh người bệnh thu nhỏ quầng vú Thành tựu tại Bệnh thẩm mỹ viện KIM

* chú ý: công hiệu phụ thuộc vào cơ thể và vấn đề răng miệng từng người

Trả lời:

Đầu tiên, Bệnh thẩm mỹ viện KIM cảm ơn các bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi:”thu nhỏ quầng vú khoản tiền bao nhiêu?” về cho nhà nghiên cứu. Với thắc mắc này, các chuyên gia sẽ Tư vấn cho chúng ta, kĩ lưỡng như sau:

Thu nhỏ quầng vú là 1 kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp tương đối đơn giản. giải pháp này được tiến hành bằng cách, nhà nghiên cứu sẽ xem xét chuẩn xác vùng quầng thâm vú cần loại bỏ, sau đó vẽ và sử dụng dụng cụ chuyên dụng rạch 1 đường ở viền rìa ngoài xung quanh quầng vú và 1 đường rạch phía bên trong, loại bỏ vùng làn da ở giữa hai đường rạch và khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Xem thêm chi tiết Phẫu thuật thu nhỏ quầng vú có nguy hiểm không đối với sức khỏe?

Biện pháp này có thể giúp cho bạn đạt được vòng quầng vú hoàn toàn đương đại, thanh tú, cân đối và phù hợp hơn với cả núm vú, bầu vú. quá trình thăm khám và tư vấn tỷ mỉ vô cùng cần thiết để chuyên gia có khả năng quyết định chính xác được vùng quầng vú nên cắt bỏ.

Chính vì đường mổ được thực hành ngay rìa ngoài của quầng vú nên sau khi khâu lại bằng chỉ tự tiêu, thẹo sẽ không để lại hoặc ví như có thì cũng trùng với màu mặt, sẽ khó có thể nhận thấy vết tích của thời kỳ thẩm mỹ.

Biện pháp này được thực hiện nhanh chóng, thao tác công nghệ đơn giản nên hoàn toàn không mất giai đoạn nghĩ dưỡng.

XEM thêm chi tiết Thu nhỏ quầng vú có an toàn không, có ảnh hưởng gì không?

Thu nhỏ quầng vú giá bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, giá cả thu nhỏ quầng vú 2 bên là 10 triệu đồng.
thu nhỏ quầng vú không gây ảnh hưởng đến khả năng cho con bú

Như đã tìm hiểu như trên, biện pháp thu nhỏ quầng vú là 1 thủ thuật cực kỳ đơn giản, không hề sang chấn, đụng chạm đến một số ống tuyến sữa, mao huyết mạch của bầu vú nên tuyệt đối không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như khả năng cho con bú sau này của chúng ta đâu nhé.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, giải pháp chăm sóc sắc đẹp thu gọn quầng vú là một trong những kỹ thuật làm đẹp được Ưa thích của nhiều nữ giới. KIM luôn hiểu rõ ước mong của các bạn và đặt Mong muốn đó lên bậc nhất để cung cấp phương pháp tối ưu, đem lại hiệu quả cao nhất.

Sự kết hợp giữa đội ngũ chuyên gia được đào tạo bài bản, tận tình, kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại của Bệnh viện thẩm mỹ KIM luôn khiến các bạn bằng lòng, yên tâm ứng dụng dịch vụ tại đây.

1 số phụ nữ tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ KIM với hi vọng kỹ thuật thu nhỏ quầng vú sẽ giúp họ lấy lại vẻ đẹp vốn có của mình, kết quả nhận được đã không làm họ thất vong. giả dụ chúng ta cũng có chung một nỗi niềm ấy, hãy liên hệ đến số 1900 6899 để được giải đáp và chỉ dẫn thủ tục đăng kí lịch điều trị nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ