Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

0
899

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Em có ý định làm răng implant để thay thế cho chiếc răng hàm đã bị mất. Tuy nhiên em thắc mắc không biết trồng răng implant giá bao nhiêu tiền? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ!  (Đức Minh – Thái Bình)

Trả lời:

Thân chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng implant bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Cấy răng implant giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?1

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất hiện nay?

Trồng răng khắc phục răng mất là phương pháp hiện đại và phổ biến được sử dụng giúp bạn có hàm răng đều và chắc khỏe hơn.

Trồng răng implant giá bao nhiêu ?

Trồng răng implant giá bao nhiêu tiền đây không chỉ là thắc mắc của riêng bạn mà còn là thắc mắc của nhiều bệnh nhân khác khi có ý định trồng răng để khắc phục răng mất.

Để biết chính xác nhất giá trồng răng bạn có thể tham khảo bảng giá cấy ghép răng implant được xem là chuẩn nhất tới thời điểm hiện tại để biết rõ nhất.

GIÁ IMPLANT

Từ bảng giá có thể thấy giá trồng răng implant có mức giá cao hơn gấp nhiều lần so với các phương pháp khác. Giá trụ implant có sự khác biệt giữa các thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ khác nhau.

Răng implant có mức giá thấp nhất khoảng hơn 12 triệu với trường hợp làm nhiều răng hoặc cả hàm mức giá này có thể tăng lên 240 triệu.

Tuy có mức giá tương đối cao nhưng trồng răng implant đảm bảo thay thế cho răng mất hiệu quả. Trụ implant được đánh giá là chắc chắn như răng thật, thậm chí là hơn răng thật đảm bảo có thể duy trì trong thời gian dài.

Ngoài ra răng implant cực kì lành tính nên không ảnh hưởng tới sức khỏe răng miệng của bệnh nhân khi thực hiện, không có phản ứng đào thải. Một số bệnh viện cũng có chính sách hỗ trợ đặc biệt giúp giảm đi một phần áp lực về giá cho bệnh nhân.

Để trồng răng implant giá rẻ và an toàn bạn nên cân nhắc thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đạt được kết quả tốt nhất.

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc giá trồng răng implant bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia qua Hotline : 19006899

Xem thêm : Quy trình cấy răng implant

Tin tức liên quan

CHIA SẺ