Trồng răng implant là gì? Lợi ích bạn đã biết hết chưa

0
1044

Trồng răng implant là kỹ thuật phục hình răng mất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên không ít người thắc mắc trồng răng implant là gì,  mang lại những lợi ích gì khi phục hình bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc

1. Trồng răng implant là gì?

Trồng răng implant là gì, có thể được hiểu là phương pháp phục hình răng mất. Răng implant gồm trụ implant được làm từ titanium đảm bảo thay thế cho chân răng đã mất sau đó được gắn mão răng sứ lên trên để phục hình răng hoàn  chỉnh nhất.

Trồng răng implant là gì? Lợi ích bạn đã biết hết chưa1Trồng răng implant là cấy trực tiếp trụ implant xuống xương hàm

Răng implant giúp bạn có được chiếc răng mới giống với răng thật thay thế hiệu quả cho các phương pháp phục hình răng trước đó như làm cầu răng sứ hoặc dùng hàm tháo lắp.

Trụ implant được làm từ titanium vật liệu thường được sử dụng phổ biến trong nha khoa nên không gây kích ứng cho khuôn miệng trong quá trình thực hiện.

2. Lợi ích khi phục hình rắng bằng cách trồng răng implant

Trồng răng implant là gì giúp khắc phục hoàn toàn những hạn chế mà phương pháp phục hình răng khác không thể thực hiện được đảm bảo phục hình răng sứ giống như răng thật.

Áp dụng  phục hình cho nhiều trường hợp mất răng như mất một răng, nhiều răng thậm chí là với trường hợp mất toàn hàm răng.

Chân răng implant có độ bền cao thay thế hoàn hảo cho chân răng đã mất, trụ này tạo ra lực nhai trên cung hàm nên giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương hàm có thể xảy ra điều mà phương pháp trồng răng khác không thực hiện được.

Trồng răng implant là gì? Lợi ích bạn đã biết hết chưa2Trồng răng implant khắc phục mất răng hiệu quả

Răng implant có thể duy trì được độ bền lâu dài, 15 – 20 năm thậm chí là chọn đời nếu răng được chăm sóc tốt.

Đảm bảo việc ăn nhai ổn định, không sợ ăn thức ăn cứng, răng không có phản ứng đào thải và không bị oxy hóa trong môi trường miệng.

Răng được cấy trực tiếp xuống xương hàm tại vị trí răng bị mất nên không ảnh hưởng đến răng kế cận, không cần mài răng gây ảnh hưởng tới cấu trúc răng.

3. Trồng răng implant là gì ở đâu tốt nhất

Kỹ thuật trồng răng implant là gì vô cùng phức tạp nên đòi hỏi cần được thực hiện địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo đạt được hiệu quả tốt nhất. Nha khoa Kim tự hào là địa chỉ có thể đáp ứng nhu mọi nhu cầu để bệnh nhân có thể yên tâm thực hiện trồng răng.

Đội ngũ y bác sĩ tại đây được đào tạo bài bản về chuyên môn, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện hàng ngàn ca cấy răng cho bệnh nhân và luôn nhận được phản hồi tích cực. Các bác sĩ tại đây cũng không ngừng học hỏi thêm kỹ thuật mới để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Trồng răng implant là gì? Lợi ích bạn đã biết hết chưa3Nha khoa Kim địa chỉ trồng răng hiện địa nhất hiện nay

Nha khoa Kim có hệ thống trang thiết bị với máy chụp Xquang, CT.. giúp bác sĩ có được những số liệu chuẩn xác nhất giúp ca phục hình răng diễn ra an toàn, nhanh chóng và đảm bảo hơn.

Quy trình cấy răng implant đã được Bộ Y tế kiểm chứng về chất lượng và độ an toàn với sức khỏe không gây biến chứng cho bệnh nhân trong quá trình thực hiện.

Mọi thắc mắc về trồng răng implant là gì vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các bác sĩ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc giúp bạn.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ