Trồng răng all in one – Phục hình răng đã mất hiệu quả, ăn nhai tốt

0
353

Trồng răng All in one hiện nay là cách trồng răng khá phổ biến và được nhiều người áp dụng nhờ hiệu quả phục hình cao, đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ cho toàn hàm răng. Dưới đây là những thông tin cụ thể giúp bạn hiểu rõ hơn về cách trồng răng này.

1. Trồng răng All in one là gì, áp dụng khi nào?

Trồng răng all in one là tên gọi chung của hai kỹ thuật All in one 4 và All on 6, đây là phương pháp trồng răng implant được áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm, đây là cách trồng răng implant được cải tiến dựa trên kỹ thuật trồng implant cũ để phục hình hiệu quả hơn cho bệnh nhân.

 Trồng răng all in one – Phục hình răng đã mất hiệu quả, ăn nhai tốt 1Trồng răng All in one là phương pháp trồng răng implant áp dụng cho các trường hợp mất răng toàn hàm

Với cách trồng răng này, bác sỹ sẽ cắm 4 hoặc 6 trụ implant trên xương hàm sau đó sử dụng một hàm tháo lắp để gắn lên bên trên nhằm phục hình lại toàn bộ hàm răng, số lượng implant cụ thể sẽ căn cứ vào kết quả sau khi bác sỹ thăm khám cho bệnh nhân.

Trồng răng All in one được áp dụng cho các trường hợp sau:

– Những người mất cả hàm trên hoặc hàm dưới hoặc mất cả 2 hàm.

– Những người bị mất răng toàn hàm nhưng xương hàm không đủ chắc để trồng implant đơn lẻ.

– Trồng răng All in one áp dụng cho những người mất răng toàn hàm muốn tiết kiệm chi phí và thời gian điều trị.

Trồng răng all in one – Phục hình răng đã mất hiệu quả, ăn nhai tốt 2Trồng răng all in one là cách phục hình hiệu quả nhất đồng thời tiết kiệm chi phí cho người mất răng toàn hàm

2. Trồng răng All in one có ưu điểm gì nổi bật?

Trồng răng All in one được nhiều khách hàng, bệnh nhân tin tưởng vì có những ưu điểm nổi bật dưới đây:

– Đảm bảo tính thẩm mỹ cao: Trụ implant được cắm vào xương hàm, bên trên là răng sứ nên răng sau phục hình có tính thẩm mỹ cao, màu sắc và hình dáng răng giống như răng thật, không bị lộ.

– Đảm bảo ăn nhai: Sau khi phục hình, răng có độ bền chắc cao, khả năng chịu lực tốt nên việc ăn nhai được đảm bảo, bệnh nhân có thể ăn được nhiều loại thức ăn bình thường như khi chưa mất răng.

Trồng răng all in one – Phục hình răng đã mất hiệu quả, ăn nhai tốt 3Trồng răng all in one đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng ăn nhai cho bệnh nhân

– Ngăn chặn tình trạng tiêu xương xảy ra: Trụ implant được cấy vào xương hàm có chức năng thay thế chân răng thật nên có thể ngăn chặn được tình trạng tiêu xương xảy ra, ngăn không cho các răng xung quanh bị xô lệch

– Tiết kiệm chi phí và thời gian do số trụ implant cần sử dụng ít hơn so với trồng răng đơn lẻ nên chi phí cũng được giảm thiểu.

– Tuổi thọ răng All in one duy trì được ổn định và dài lâu, hiệu quả lên đến hàng chục năm.

Trồng răng all in one mang lại hiệu quả và thực sự là cách phục hình cần thiết cho tất cả những người bị mất răng toàn hàm, nếu bạn muốn làm lại răng theo cách này thì tốt hơn hết nên đến gặp bác sỹ để được thăm khám và tư vấn cụ thể nhé.

Xem thêm:

TỔNG HỢP 5 Kinh nghiệm làm răng implant bổ ích nhất 2017
Nên trồng răng giả loại nào TỐT và BỀN LÂU nhất hiện nay

Tin tức liên quan

CHIA SẺ