Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?

0
498

Câu hỏi:

Thưa bác sĩ! Trồng răng sứ bao nhiêu tiền ạ? Em bị mất một chiếc răng do răng bị sâu nên em muốn trồng răng sứ để phục hình. Nhưng không biết có loại răng sứ nào và giá bao nhiêu. Mong bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn bác sĩ! (Trần Hải Tuyền – Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn Hải Tuyền!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ với chúng tôi thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu tiền? Chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?1Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất 2017?

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền, bảng giá chuẩn nhất?

Để biết trồng răng sứ bao nhiêu tiền bạn có thể tham khảo bảng giá trồng răng sứ được cho là chuẩn nhất để thời điểm hiện tại:

GIÁ RĂNG SỨ

Xem thêm: Quy trình trồng răng sứ – Đầy đủ các bước đảm bảo đúng, chuẩn 

Từ bảng bảng giá bạn có thể thấy trồng răng giá bao nhiêu tùy thuộc vào loại răng mà bạn lựa chọn. Loại răng toàn sứ và răng sứ kim loại có mức giá khác nhau và khá chênh lệch.

Răng sứ kim loại thường có mức giá thấp hơn so với răng toàn sứ, răng sứ kim loại thường có  ở mức giá từ…triệu/ răng. Răng toàn sứ có mức giá đắt hơn với khoảng từ… triệu/ răng.

Việc trồng răng sứ vĩnh viễn giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như phương pháp phục hình răng mà bạn lựa chọn, địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng.

Nếu bạn phục hình răng sứ với phương pháp cấy răng implant sẽ có mức giá cao hơn gấp nhiều lần so với phương pháp làm cầu răng nhưng đảm bảo duy trì được ăn nhai tốt và tính thẩm mỹ của hàm răng.

Bên cạnh đó địa chỉ nha khoa thực hiện trồng răng là yếu tố không nhỏ ảnh hưởng đến giá trồng răng sứ. Địa chỉ nha khoa khang trang với hệ thống trang thiết bị hiện đại, bác  sĩ chuyên khoa giỏi sẽ có mức giá làm răng sứ cao hơn nhưng đảm bảo về độ an toàn và chất lượng khi thực hiện.

Để có được mức giá trồng răng sứ phù hợp nhất bạn cân nhắc những yếu tố trên khi thực hiện, đặc biệt cần thực hiện tại địa chỉ nha khoa uy tín để đảm bảo răng chắc chắn và bền lâu trên cung hàm.

Xem thêm: Trồng răng sứ mất bao lâu thì hoàn tất mà đảm bảo bền đẹp?

Mong rằng với những tư vấn trên đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc trồng răng sứ bao nhiêu tiền. Nếu bạn có thêm bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp thắc mắc từ chuyên gia.

Nguồn: http://cayrangimplant.org

Tin tức liên quan

CHIA SẺ