Trồng răng sứ vĩnh viễn có hiệu quả- Tư vấn nha khoa

0
2417
Câu hỏi:

Chào bác sỹ Kim! Em bị mất một răng hàm là chiếc răng ăn nhai chính của hàm dưới bên phải. Vì vậy em muốn trồng răng sứ vĩnh viễn cho nó thì liệu áp dụng phương pháp nào là tốt nhất ạ? Mong được bác sỹ giải đáp, chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đào Đức Minh – Hà Nội).

Trồng răng sứ có tốt không1

Phục hồi ăn nhai và đảm bảo thẩm mỹ cao nhờ trồng răng sứ
Giải đáp :

Chào bạn Đức Minh!

Về câu hỏi của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Đa số những răng hàm đều là các chiếc răng ăn nhai quan trọng, vì vậy trồng răng sứ vĩnh viễn để thay thế cho nó là rất cần thiết và được những nha sỹ khuyến khích. Để trồng răng thẩm mỹ hai phương pháp bạn thể lựa chọnlàm cầu răng và ghép răng Implant.

Cầu răng là bạn phải làm cầu 3 răng nếu như bị mất 1 răng. Hai chiếc răng kế cận răng mất sẽ được mài nhỏ để làm cho trụ đỡ cho cầu răng sứ lắp lên trên. Đây là giải pháp trồng răng sứ tạm thời được ứng dụng tương đối rộng rãi.

Implant là bí quyết bình phục cả thân răng và chân răng. Chân răng sẽ được cắm trực tiếp vào trong xương hàm sau đó lắp thân răng sứ lên trên để hoàn tất phục hình. Đây được coi là giải pháp thể trồng răng sứ vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ ở đâu tốt?

Trồng răng sứ vĩnh viễn bằng bí quyết nào tốt nhất?

Như vậy, bạn thể so sánh giữa hai cách này để sự lựa chọn. Nếu như bạn không muốn mài răng và đồng thời ngăn dự phòng tiêu xương do mất răng gây ra thì nên chọn biện pháp ghép răng Implant là tốt nhất. Cầu răng tuy tiết kiệm chi phí nhưng về lâu về dài thì hiệu quả ăn nhai không cao, không đảm bảo tính thẩm mỹ. Phương pháp cắm răng giả implant thể đem lại hiệu quả phục hình trong tương lai, vĩnh viễn như bạn mong muốn. đó là điều mà cầu răng rất khó để mang thể thực hiện được lúc trồng răng vĩnh viễn.

Khi ghép răng Implant tại Kim bạn sẽ được phục hình bằng kỹ thuật trồng răng Implant 4S. Đây là khoa học trồng răng mới nhất do các bác sỹ tại bệnh viên nha khoa danh tiếng nghiên cứu và vận dụng thành công. Kỹ thuật này 4 ưu điểm nhấn sau đây:

Phục hồi răng chuẩn xác, trùng khớp với răng thật, bền chắc và hỗ trợ ăn nhai tốt nhất

Cho khả năng tích hợp xương mau chóng, giảm thiểu tối đa xâm lấn, tách nướu

Tuổi thọ của răng duy trì được rất nhiều năm, thậm chí là vĩnh viễn. Tìm hiểu thêm trồng răng sứ có đau không?

Tổng thời gian phục hình răng sứ thể được rút ngắn từ 3 – 4 tuần,mỗi Implant chỉ mất 15 phút để đat hoàn thành vào trong xương hàm.

Mọi băn khoăn về trồng răng sứ vĩnh viễn hoặc các vấn đề liên quan khác, bạn hãy liên hệ qua số 1900.6899 để được giải đáp nhé.

Tin tức liên quan

CHIA SẺ